ถ้าเป็นตกขาว มีกลิ่นเป็นสี และก็คันด้วยไปซื้อยาที่ร้านขายยาจะได้ไหมคะ พอดีไปหาหมอแล้วกับก่อนมีธุระ

ด่วนมากคะเลยกับก่อน

1 ตอบกลับ

ควรจะให้คุณหมอจัดยาค่ะ เผื่อว่าคุณหมอจะนำตัวอย่างตกขาวไปเพาะเชื้อ จะได้ให้ยา และทำการรักษาที่ตรงจุดค่ะ