แบบไหนคือไข่ตกหรอคะ

ดูไม่ออกเลยคะ

แบบไหนคือไข่ตกหรอคะ
7 ตอบกลับ

เข้มที่สุดค่ะ หลังจากเข้มที่สุดไม่กี่ ชม. (จำไม่ได้) ไข่จะตก หลังจากไข่ตก ฮอร์โมนจะลดฮวบลง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ คือทำช่วงก่อนไข่ตก 2-3 วัน (ทำวันเว้นวัน ให้อสุจิได้พักสร้างใหม่) และทำครอบคลุมช่วงไข่ตกค่ะ สู้ๆนะคะ แต่ถ้าทำหลังจากไข่ตกไปแล้ว โอกาสตั้งครรภ์น้อยค่ะ เพราะกุญแจสำคัญคือ ไข่รอไม่ได้ (แต่อสุจิรอในร่างกายเราได้ 1-2 วัน) ไข่ตกแล้วก็ตกเลย บ๊ายบายค่ะ เจอกันใหม่รอบหน้า

อาจจะลองใช้เเอพนับวันตกไข่ลองช่วยคำนวณก็ดีนะค่ะ เป็นอีก1ตัวช่วย

4mo ago

ในแอพขึ้นไข่ตกวันที่5คะ

วันที่8ค่ะ ไข่ตก ขีดแรกเข้มกว่าทุกวัน เข้มเกือบเท่าขีดสองเลย

ต้องขึ้น2ขีดและต้องสีเข้มเท่ากันสุดๆค่ะ

2ขีดสีเข้มเท่ากันแปลว่าไข่ตกค่ะ

ไข่ตกจะเจอ2ขีดเข้มแบบนี้เลยค่ะ

4mo ago

อันนี้ลองตรวจhcgคะ จางมากๆ

สองขีดคือใข่ตกค่ะ