ช่วยดูให้หน่อยคะว่าตรงที่แม่วงเอาไว้หมายถึงเพศลูกหรือป่าวคะ ซาวตอน19wหมอไม่ได้บอกชายหรือหญิง(แม่บ้านนี้ดูใบซาวไม่ออกเลยคะ) #ขอบคุนทุกคำตอบคะ

ดูไม่ออกจิงๆคะ

ช่วยดูให้หน่อยคะว่าตรงที่แม่วงเอาไว้หมายถึงเพศลูกหรือป่าวคะ ซาวตอน19wหมอไม่ได้บอกชายหรือหญิง(แม่บ้านนี้ดูใบซาวไม่ออกเลยคะ) #ขอบคุนทุกคำตอบคะ
23 ตอบกลับ

ถ้าซาวเเล้วแต่มีพี่แบบที่วง ก้คือลุ้นเอาใช้ไหมค่ะ