ช่วยดูให้หน่อยคะว่าตรงที่แม่วงเอาไว้หมายถึงเพศลูกหรือป่าวคะ ซาวตอน19wหมอไม่ได้บอกชายหรือหญิง(แม่บ้านนี้ดูใบซาวไม่ออกเลยคะ) #ขอบคุนทุกคำตอบคะ

ดูไม่ออกจิงๆคะ

ช่วยดูให้หน่อยคะว่าตรงที่แม่วงเอาไว้หมายถึงเพศลูกหรือป่าวคะ ซาวตอน19wหมอไม่ได้บอกชายหรือหญิง(แม่บ้านนี้ดูใบซาวไม่ออกเลยคะ) #ขอบคุนทุกคำตอบคะ
23 ตอบกลับ

น่าจะ ผช ค่ะ เหมือนของบ้านนี้ค่า ซาวด์มาสองรอบแล้วค่ะ

4y ago

หลังๆลงรูปในแอพ เบลอทุกรูปเลยค่า ยัง งง อยู่เลยค่ะ ไฟล์ก็มือถือปกติ แง

ไม่ได้เรียนมาหลอ สัญญาลักษณ์แบบนี้ผู้ชายค่ะ

4y ago

*หรอ* - *สัญลักษณ์* เขียนแบบนี้นะคะเผื่อไม่ได้เรียนมา🤭😊

ถ้าเเม่อยากรู้เพศถามหมอนะคะ ทำไมไม่ถามหมอ?

4y ago

บ้านนี้ก้ถามนะคะว่าลูกปกติมั๊ยก้ปกติคะแต่พอถามเพศหมอบอกเห็นไม่ชัดแต่พอมาดูสมุดหมอเขียนแบบนี้เลยงงๆคะเพราะบ้านนี้อยากได้ชายคะ

ไม่มาอ่านก็ไม่รู้ หมอวาดเหมือนหัวไชเท้าเลย55

4y ago

แม่บ้านนี้ก้งงๆคะหมอบอกเห็นไม่ชัดแต่หมอเขียนรูปนี้ในสมุด

แล้วถ้าผญ ล่ะจะเขียนอยากไรค่ะ

แม่น่าจะถามหมอนะคะ

4y ago

หมอก็ควรจะบอกเพศเนอะ อุสาได้ซาวแล้ว เรายังต้องมาสงสัยอีก ไปซาวคลีนิคก็ได้นะแม่เพื่อความชัวจะได้ซื้อเสื้อผ้าให้ลูกได้ถูก

ถ้าเห็นหมอจะบอกค่ะ

4y ago

หมอไม่บอกอะไรเลยคะ ซาวดูความปกติหมอบอกปกติก้เขียนในสมุดแล้วให้กับบ้านคะ

ชายเหมือนกันคะแม่

น่าจะเพศชายค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะแม่

ผู้ชายค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะ สมใจพ่อเลยคะ