สอบถามหน่อยคะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าญ หรือ ช คุณหมอบอกน่าจะ ช#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยคะ
7 ตอบกลับ

แบบนี้ชายหรือหญิงคะ หมอว่าหญิงแม่ไม่มั่นใจ🙏🙏

2y ago

คุณหมอบอกหญิงคะแต่แม่ไม่มั่นใจเลยลองมาถามแม่ๆดูคะ🙏🥰

เเม่เห็นช้างน้อยไหมคะเเหลมๆ555

มีระบุ ว่า ผู้ชาย อยู่นะคะ

คิดว่าผู้ชายนะคะ

ชายค่ะ

ช ค่ะ