ดูเเลครรภ์

ดูเเลครรภ์อย่างไร

6 ตอบกลับ

บ้านนี้พยายามใม่กินของที่ใม่ค่อยมีประโยชน์ค่ะ กินผักผลใม้นมใข่เยอะๆ กินยาตามที่หมอสั่ง จะใด้บำรุงค่ะ

ฝากครรภ์ กินยาบำรุง กินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่และเพียงพอ ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นนม เน้นผลไม้ที่ไม่หวานมาก เเละควบคุมเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลคะ

5y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ

ไม่ได้ดูแลเป็นพิเศษใช้ชีวิตเหมือนท้องค่ะอยากอะไรก็กินยกเว้นพวกกาแฟเหล้าเบีย

5y ago

เเล้วพวกชาล้ะค้ะ พวกชาเขียวชาเย็นกินได้ปกติใช้มั๊ยค้ะ😊

กินอาหาร5หมู่ ไม่ยกของหนัก เดินอย่างระมัดระวังค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมูพักผ่อนเยอะๆค่ะ