ชายหรือหญิง

ดูเพศกันยังไงคะบ้านนี้6เดือนเเล้วหมอไม่ซาวไห้เลยจะไปคลินิกก็กลัวเเพงเเนะนำหน่อยคะว่าชายหรือหญิง #ท้องเล้กคะเเต่ท้องอยู่ตำ่นี้ชายหรือหญิง

6 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คลินิกค่ะแม่ แต่ละคลินิกราคาไม่เหมือนกันนะคะ แม่ต้องไปสอบถามดูค่ะ

อย่าเดาจากลักษณะท้องเลยค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิคเถอะค่ะ ราคาไม่แพงมากหรอกค่ะ

ซาวด์คลีนิคราคา400-1000 แล้วแต่คลีนิคค่ะ แต่ของแม่ซาวด์+ยาบำรุงครรภ์ 500

ไปซาวคลินิกเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไปดูที่คลินิกค่ะ 400 บาท

2y ago

คลินิกใกล้บ้านแม่ได้เลยค่ะลองสอบถามราคาดูก่อนได้

บ้านนี้พึ่งซาวด์รอบ2พึ่งรู้เพศตอนเกือบ7เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าหญิง85%ตอนตรวจดาวค่ะ