เด็กตุลา

ดูเด็กตุลาหน่อยค่ะ.นั่งกันยังค่ะบ้านนี้ยังไม่นั่งเลย

เด็กตุลา
17 ตอบกลับ

นั่งเองยังไม่ได้เลยค่ะ ต้องประคอง แต่จับนั่งตักได้

4y ago

หน้ารักจัง.บ้านนี้ก้ออุ้มนั่งตักค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะแม่

4y ago

😘😘

5เดือน16วัน กำลังจะหัดนั่งค่ะ เด็ก 9 ตุลา

4y ago

เก่งจังลูกบ้านนี้อุ้มนั่งตักได้ยุแต่พอให้นั่งเองไม่ได้เลย

บ้านนี้กันยายังนั่งไม่นิ่งเลยค่ะ😆

4y ago

นมแม่ค่า

คว่ำอย่างเดียว ยังไม่นั่งเลยค่ะ😊😊

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่อุ้มนั่งตักได้ยุค่ะ

น้องพอใจ 13ตุลาจ่ะ กำลังหัดนั่งจร้า

4y ago

เหมือนกันค่ะ555

ยัง​ไม่​นั่ง​เหมือน​กัน​ค่ะ​

4y ago

555​ใช่ค่ะ​

สวัสดีจ้าาา น่ารักมากลูกกกก ^^

เริ่มนั่งเเล้วจ้า13ตุลาคม

บ้านนี้ชอบนั่งตักยายคราบ