นั่งแรงๆๆบนเก้าอี้ปวดท้องจี้ดๆๆ

ตอนนี้10week 5day เวลานั่งบนเก้าอี้ตอนทำงานรู้สึกเจ็บจี้ดๆๆตรงท้อง..เจ็บเหมือนเมนส์จะมา ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ครั้งหนน้าให้ค่อยๆนั่ง ค่อยๆเดิน ค่อยๆยืน นะแม่ ส่วนอาการเจ็บๆที่แม่เป็นแค่มดลูกขยายค่ะ พอเลย3เดือนก็ไม่ปวดมากแล้วค่ะ ถ้าไม่สบายใจหรือมีเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะแม่