18Week

ดูอย่างไงคะ หมอบอกว่าเห็นแขนขาแล้ว เราดูไม่ออกคะ

18Week
17 ตอบกลับ

บอกได้ตอนซาวไปเรื่อยๆ เลื่อนหัวซาว์นไปเรื่อยๆ แล้วหมอจะเอามาประกอบเปนรูปร่าง 3 มิติ อาศัยการฝึกและประสบการณ์ค่ะ แต่ถ้าจากรูปภาพรูปเดียว จะเปน 2 มิติ ถ้าไม่ได้มุมจริงๆ จะมองไม่ออกค่ะ

น่าจะเห็นแขนขาในขณะซาวน์ค่ะ พอหมอปริ้นรูปออกมา น่าจะปริ้นให้แม่เป็นรูปศรีษะน้องนะคะ

ใช่คะ แต่หมอบอกว่าเห็นแขนขาแล้ว เราก้อพยายามดูแต่ก้อดูไม่ออกเลยคะ😂😂

บ้านนี้ไปซาวตอน18w หมอนับนิ้วมือนิ้วเท้าด้วยค่ะ เราก็ไม่รู้หมอเห็นได้ไง😆

5y ago

ของเราหมอบอกว่ายังไม่เห็นนิ้วคะ หรืออาจจะเห็นแต่ไม่ชัดคะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่ามีแขน มีขา แต่เราดูไม่ออกเลย 19วีคแล้ว

5y ago

ป่าวค่ะ

หมออาจจะดูตอนซาวด์ที่เครื่องค่ะ อันนี้น่าจะเป็นหัวน้องค่ะ

ของเราก็มองไม่ออกแต่ภาพที่ซาวด์ก็คล้ายๆกัน

ซาวด์4มิติเลยคะแม่ชัดแน่นอน 13+6สัปดาห์

5y ago

เสีย1000คะ หมอซาวด์นานมากเลยคะ ไม่ฝากพิเศษก็ซาวด์ได้คะ แท่บ้านนี้ก็ฝากคลินิคคะ

นี้10 Wนะคะ แต่เห็นชัดเลยยกขาโชว์แม่

รูปนี้น่าจะรูปกระโหลกศรีษะนะคะ