มีคุณแม่คนไหนตรวจดาวน์ซินโดรมแบบเจาะเลือดบ้างค่ะ

ดูวิธีเจาะแบบน้ำคร่ำแล้วเรากลัว?เลยเลือกแบบเจาะเลือด

17 ตอบกลับ

ตรวจเหมือนกันค่ะ ฝากคลินิกแต่พอต้องเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวซินโดรม หมอให้ไปเจาะตรวจที่รพ.รัฐค่ะ ฟรีค่ะ เจาะตอน15+3w รอผลอยู่ค่ะ หมอแจ้งว่าถ้าความเสี่ยงต่ำเราจะเจาะหรือไม่เจาะน้ำคร่ำก็ได้ แต่ถ้าเจาะต้องเสียตังค์เอง แต่ถ้าเกิดว่าผลออกมาความเสี่ยงสูง รพ.เจาะให้ฟรีค่ะ

เพิ่งเจาะตรวจคัดกรองไปเมื่อวานจ้า​ อายุครรภ์15w5วันจ้า​ ถ้าผลเลือดออกมาปกติ​ ก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ​รู้ผลเลือดเดือนหน้า ท้อง2จ้า​ เเม่บ้านนี้อายุ35ปีพอดี

คุณแม่ที่มีอายุมากหมอจะเจาะเลือดหาโรคดาวซินโดรม แต่ถ้าอายุครรภ์เลย20สัปดาห์ขึ้นไปหมอไม่สามารถเจาะหาโรคนี้โดยใช้เลือดได้ ต้องยอมเจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้ตรวจแบบNice testค่ะ เจาะเลือดส่งผลไปlab ที่เกาหลีค่ะ ตรวจตอนอายุครรภ์2เดือน รู้เพศ รู้โครโมโซมทุกอย่างละเอียดมากค่ะ ตอนนี้ก็กำลังรอคลอด36weekค่าาาาา

5y ago

ขอบคุณค่า

เจาะเลือดตรวจNIPT. เราฝากที่รามา ตรวจรามา ราคา10,800 หลังจากนั้น2สัปดาห์ หมอจะโทรมาแจ้งผลค่ะ และทราบเพศลูกด้วย

คุนแม่อายุ40ตรวจแล้วค่ะ.ผลออกมาปกติ สบายใจไม่กังวลแล้วค่ะ.ไม่เจบอย่างที่คิดเจ่าะเลือด

เจาะเลือดเหมือนกันคะพุ่งนี้ไปเจาะแล้วภาวนาขอไห้ปกติทุกอย่างคะกังวลยุเหมือนกันคะ

Nift ค่ะ ตรวจวันนี้นี่เอง เอาเลือดไปตรวจ10CC. 7-10วันรู้ผล ลุ้นๆๆๆเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตรวจNift ผลคล้ายน้ำคร่าค่ะ แต่ไม่เสี่ยงแท้งเพราะไม่ได้ไปยุ่งกะน้ำคร่ำ แต่ราคาสูงกว่าหน่อยค่ะ ถ้าตรวจผิดพลาดมีประกันให้2ล้านด้วยค่ะ เราอายุ36 มีลูกมาแล้ว1คน กรรมพันธุ์ครอบครัวไม่เสี่ยง แต่ตรวจเพื่อความสบายใจเพราะเคยแท้งมา2หน แถมมีลูกยากพร้อมภาวะแท้งคุกคามอีกค่ะ มาเต็ม

บ้านนี้เลือกเจาะเลือดตอน 12วีคคะ ผลปกติทุกอย่างแถมรู้เพศด้วยคะ

เลือกวิธีแบบเจาะเลือดเหมือนกันค่ะ เพราะกลัวเข็มเจาะน้ำคร่ำ