มีคุณแม่คนไหนตรวจดาวน์ซินโดรมแบบเจาะเลือดบ้างค่ะ

ดูวิธีเจาะแบบน้ำคร่ำแล้วเรากลัว?เลยเลือกแบบเจาะเลือด

17 ตอบกลับ

ตรวจเหมือนกันค่ะ 18,000 ผลออกมาปกติค่ะ

เจาะเลือดค่ะ panorama ส่งเเล็บอเมริกา

เราตรวจแบบ80% 3500฿คะ รู้ผล2อาทิต

เราเจาะเลือดแบบนิฟตี้ค่ะ

ตรวจเหมือนกันคะ18,000

15000 แลกไปค่ะ เราก็กัว

ตรวจคะ