ตั้งครรภ์​3สัปดาห์​ค่ะ​ รู้สึกง่วงนอนตลอดเวลาและพอตื่นก็หิวค่ะ

#ดูร่วมเหมือนขี้เกียจเรยค่ะ... มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ?

3 ตอบกลับ

ของเราจะง่วงตอนบ่ายๆ แต่เราจะงีบตอนกลางวันอย่างน้อย 30 นาทีคะ แต่ถ้าวันหยุด ง่วงปุ๊บนอนปั๊บเลยคะ

บ้านนี้จ้าา จนไม่อยากไปทำงาน

6y ago

กี่สัปดาห์​แร้วค่ะ