เพิ่งไปหาหมอมาเขาให้ไปแบบนี้มาดูยังไงคะ

ดูยังไงคะว่าอายุครรภ์เท่าไหร่

เพิ่งไปหาหมอมาเขาให้ไปแบบนี้มาดูยังไงคะ
15 ตอบกลับ

* ราวๆ17+5ค่ะแม่ แต่ถ้าแน่นอนจริงๆต้องดูที่GA ซึ่งในนี้ไม่ได้บอกไว้ แม่โทรถามหมอนะคะ จะได้ชัวร์ๆคร้าบ

17+5ค่ะน้ำหนักลุกเยอะยุน่ะค่ะ162กรัม ปกติตามเกณจะยุแค่140กรัมเองค่ะ

AUA 17W5D ค่ะ น่าจะเป็นค่าเฉลี่ยแล้ว เพราะมี +/- ให้ด้วย

หมอบอกว่าได้ลูกสาว มีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้ไหมคะ????

4y ago

ได้จ้า รอคลอด

ขอบคุณทุกๆคำตอบค่ะแม่ๆ🙏

ลองดูจ้าแม่

17สัปห์ดา+5วันคาะ

17w 5d+ ค่ะ

17+5ค่ะแม่

17w5dจ้า