เตรียมคลอด

พ่อลูกอ่อน ควรเตรียมของอะไรบ้างค้าบ? คลอดเดือนนี้ ทำอะไรไม่ถูกแล้วค้าบ?

5 ตอบกลับ

เอกสารพ่อ+แม่+ทะเบียนบ้าน ของใช้เด็กอ่อน ครีมอาบน้ำเด็ก แชมพูเด็ก ผ้าอ้อม ทิชชู้เปียก/แห้ง เสื้อป้ายแขนยาว+สั้น ฟองนำ้สำหรับสะผมเด็ก จากปะสบการของที่จำเปน ปล.ถุงมือถุงเท้าสวนมากคุนหมอไม่ให้ใสคะ

เอกสารบัตร ปชช พ่อ สำเนาทะเบียนบ้านย้ายลุกเข้า ของใช้เด็กอ่อนคะ

เอกสารต่างๆ ค่ะ ของใช้ที่จำเป็นเก็บใส่กระเป๋าไว้เลยจ้า

เตรียมตัวพาเมียไป รพ ค่ะ 😂

เตรียมตัวเตรียมใจค่ะ😁😁😁😁😁