5w2dยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ดูบทความและโพสต์เก่าๆของท่านอื่นๆ จะมีอาการแพ้ท้อง ตอนวีค5-6 กังวลเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

57 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ และอาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนแพ้ไตรมาสแรก บางคนไตรมาสสอง บางคนไตรมาสสาม บางคนแพ้ตลอดการตั้งครรภ์ และแบบไม่แพ้เลยตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ เรื่องแพ้ท้องไม่ต้องกังวลค่ะแม่ มีอีกหลายเรื่องให้กังวล นี่พึ่งเริ่มต้นค่ะ 🥰

บางคนก็ไม่แพ้คะแม่ ส่วนตัวเราไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 7w 2 d แล้วค่ะ มีแค่กินอาหารเสร็จก็วินหัวนิดหน่อยแล้วก็ง่วงนอนค่ะ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะไม่ต้องกังวล 😍

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ มีแค่เป็นลมรอบนึงถึงเอะใจและลองตรวจ ไม่แพ้ดีที่สุดนะแม่ บ้านนี้กินได้เยอะกว่าปกติแถมง่วงนอนมากๆ ตอนนี้38wแล้วจ้า

เเพ้เป็นบางคนคะเเม่เเต่ไม่เเพ้ดีเเร้วคะเเม่เเพ้ท้องทรมานมากคะเราเเพ้กินอะไรก็ไม่ได้เลยคะเหม้นไปหมดรุ้สึกจะอ้วกเเต่อ้วกไม่ออก

แล้วแต่คนค่ะแม่ ตัวเราไม่แพ้เลยตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้เดือนที่แปดแล้วเหมือนคนอ้วนขึ้นมาเฉยๆกินทุกอย่างทำทุกอย่างได้ปกติค่ะ

อัพเดทนะคะ ตอนนี้9w2dมีอาการทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อยจนหมด สักพัก 5นาที อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะ เดาว่านี่คือการแพ้ท้องสินะ 😁😁😁

ตอนนี้โชคดีมากค่ะ26วีคยังไม่แพ้เลยค่ะท้อง2 แต่ท้องแรกแพ้หนักมากตั่งแต่ยังไม่ถึง5วีคจนถึง13-14วีคกินอะรัยไม่ได้เลยค่ะออกหมด

แล้วแต่คนค่ะแม่ แต่ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ส่วนตัวก็ไม่แพ้นะคะ น้องในท้องก็สมบรูณ์แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้17วีคแล้วค่ะ

ไม่แพ้ท้องดีที่สุดแล้วคะแม่ ไม่ต้องกังวล บางคนแพ้บางคนไม่แพ้ ค่อยสังเกตอาการเลือดออก ดีกว่าคะเพราะอันตรายมากๆ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่บางทีอาจจะไม่แพ้ก็ได้เป็นที่บุคคลมากกว่าอย่างเราตลอดจนคลอดไม่แพ้เลยค่ะกินได้ตามปกติ