5w2dยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ดูบทความและโพสต์เก่าๆของท่านอื่นๆ จะมีอาการแพ้ท้อง ตอนวีค5-6 กังวลเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

57 ตอบกลับ

ไม่แพ้คือดีมากเลย บ้านนี้ตอนท้องแรก 5 เดือนกว่าจะหาย นอนอย่างเดียวเลย ท้อง2ไม้แพ้ ท้อง3 แพ้หนักมาก 13+5วีคแล้ว

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะ นี่ท้องแรกแพ้จนกินอะไรไม่ได้ลูกตัวเล็ก มาท้องสองไม่แพ้จนจะคลอดละค่ะลูกน้ำหนักดี

ของเราก็ไม่แพ้ค้าทั้งท้องแรกและท้อง2ได้7wแล้วไม่มีอาการอะไรเลยจ้า เป็นปกตินะค้าแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

โอ้โห อิจฉาเลยค่ะ โชคดีมาก ที่ไม่แพ้ ส่วนมากอาการแพ้ท้อง จะมีช่วง 6-7วีคขึ้นไปค่ะ แต่บางคนก็ไม่แพ้เลย

เราไม่แพ้เลยค่า ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะแม่เห็นแม่ๆคนอื่นๆเขาแพ้กันทรมานบางคนต้องหามกันเข้า รพ เลยค่ะ

สอบถามค่ะวิก14แล้วมีอาการเหมือนสิวขึ้นเต็มหลังเลยจะหายไหมค่ะเป็นเพราะอ่ะไรค่ะใครรู้บ้าง

1y ago

ดีขึ้นหรือยังคะ

ดีแล้วค่ะแม่บ้านนี้ไม่เคยแพ้ไม่เคยมีอาการเลยค่ะนอกจากประจำเดือนไม่มาถึงตรวจเจอ😊

ไม่แพ้ท้องคือดีที่สุดแล้วค่ะแม่ ทำไมแม่ถึงอยากแพ้ท้องล่ะคะ กังวลเรื่องอะไรหรอคะ

บ้านนี้11 w2dค่ะ ไม่แพ้เหมือนกัน แต่หมอบอกว่าแล้วแต่คนค่ะบางคนแพ้มากบางคนไม่แพ้เลย