ประจำเดือนหรือตั้งครรภ์

ดูจากแอพ ประจำเดือนจะมาวันที่ 2 มีนา วันที่ 29 มีเลือดสีน้ำตาลจางๆ ออกมานิดเดียวพอเปื้อน วันที่ 1 มีนา มีเลือดออก 2-3หยด ตอนฉี่ตอนเช้า นึกว่าประจำเดือนเลยใส่ผ้าอนามัย จนตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้ว สรุปคือ ประจำเดือนใช่มั้ยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าส่วนตัวมันคือประจำเดือนค่ะเพราะมาแบบนี้เกือบทุกเดือน ตรวจทุกเดือนไม่เคยท้อง จนรอบเดือนไม่มีสักหยดจริงๆถึงตรวจเจอว่าท้อง แต่ถ้าคุณไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนลองตรวจดูเลยค่ะ

ลองตรวจดูได่เลยค่ะ