รอบเดือนสุดท้ายวันที่ 25 ม.ค ถ้านับอายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์ วันจันทร์ที่ผ่านมามีมูกเลือดออก ไปหาหมอซาวยังไม่เจอตัวอ่อน มีแต่ถุงการตั้งครรภ์ ฉีดยากันแท้ง 1 เข็มกลับมาดูอาการ นัดซาวด์วันจันทร์นี้

ดูการเจริญเติบโตของตัวอ่อน ผลเป็นบวก หรือ ลบ กังวลจังเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้โชคดีนะคะแม่ ✌