แม่ท่านไหนดูเปนบ้างค่ะ

ชายหรือหญิง น้ำหนักน้องเยอะหรือน้อยค่ะ

แม่ท่านไหนดูเปนบ้างค่ะ
9 ตอบกลับ

น้ำหนักดีอยู่ค่ะ ซาวด์เพศต้องบอกหมอนะคะ ส่วนใหญ่ รพ รัฐที่ไปฝากท้องเขาไม่ซาวด์เพศให้ ต้องไปซาวด์ข้างนอกค่ะ คลินิกไรงี้

น่ำหนักตามเกณฑ์นะคะ แต่เพศ​ ภาพนี้ไม่ใช่ส่วนก้นค่ะ​ น่าจะส่วนหัว​ เลยดูไม่ได้

หนัก320g สูง3.21cm เพศไม่ทราบจ้าไม่ใช่ส่วนก้นน้อง หมอไม่บอกเพศเหรอคะแม่

น้ำหนักน้องดีค่ะ แต่ภาพนี้เหมือนไม่ใช่ก้นนะคะเลยดูไม่ออก

ส่วนมากหมอชอบดูส่วนหัวค่ะ ว่าสอง หรือหัวโตปกติไหมค่ะ

หมอวัดส่วนลำตัวค่ะแม่ จากหัวไปถึงเท้า

น่าจะเปนหัวน้องนะคะแม่ น้ำหนัก320gคะ

รูปนี้รูปศีษะน้องหรือป่าวค่ะ

น้ำหนักก็ดีอยู่นะคะ