การดื่มน้ำอัดลม

ดื่มได้ไหมคะ โค้ก เพราะมีอยากกินบ้าง ชานมต่างๆ

26 ตอบกลับ

กินน้ำอัดลมทุกวันเลยค่ะ ถ้าไม่กินรู้สึกจะอ้วกเพราะไม่เรอ เหมือนมันอึดอัดภายใน🤣

บ้านนี้นานๆกินทีค่ะพอหายอยาก แต่จะกินน้ำส้มน้ำสไปรน้ำแดงแทนโค้ก😂😂

ดื่มได้ค่ะแต่อย่าบ่อยจนเกินไป แนะนำดื่มพอหายยากค่ะอย่าหวานเกินไป

กินทุกวันคะบ้านนี้ต้องมีติดตู้ทุกวัน แต่กินเยอะระวังเบาหวานคะ

ได้ค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่มีภาวะน้ำตาลในเลือดสูงขณะตั้งครรรภ์

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลก็กิน คาเฟอีนวันละ1แก้วได้ค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ไม่ควรดื่มเยอะนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ดื่มได้ค่ะเรากินชาเขียวโกโก้เกือบทุกวันมันยากนะแม่555

ได้ค่ะแม่ แต่ก็ไม่แนะนำให้ดื่มเยอะหรือทุกวันนะคะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะชานมน้ำอัดลม2-3วันกินที