การดื่มน้ำอัดลม

ดื่มได้ไหมคะ โค้ก เพราะมีอยากกินบ้าง ชานมต่างๆ

26 ตอบกลับ

ทานได้จ้าแต่ต้องอยู่ในปริมาณที่เหมาะ

บ้านนี้กินชานมเกือบทุกวันเรยค่ะ😂😂😂

ดื่มชานมไข่เกือบทุกวันเลยค่ะ

หนูท้อง32สัปดามันกี่วิคค่ะ

3y ago

ก็ 32 วีคไงจ้า week ความหมายคือสัปดาห

บ้านนี้กินพอหายอยากค่ะ

หนูกินประจำเลยค่ะ555