อาหารช่วงตั้งครรภ์

ดื่มน้ำเต้าหู้ทุกวัน ดีมัยคะ ช่วงนี้มีความรุ้สึกอยากดื่ม แบบต้องได้ดื่ม ?? 17 W 1 D

8 ตอบกลับ

ทานน้ำเต้าหู้ได้ดีค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็ชอบดื่มน้ำเต้าหู้

บ้านนี้ก้ทานจ้า สั่งทานหวานน้อยตลอด

ดีค่ะ น้ำเต้าหู้ดีสำหรับแม่ท้องค่ะ

ดื่มดีดี แต่สั่งหวานน้อยนะคะ

ดีค่ะ สั่งแบบจืดไม่ใส่น้ำตาล

ดีค่ะ ระวังน้ำตาลก็พอ

ดีคะ สั่งแบบจืดนะแม่

ดีค่ะ