สงสัย

ดื่มน้ำมะพร้าวขณะตั้งครรภ์ลูกออกมาจะไม่มีไข ผิวจะสวยจริงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ไม่มีไขค่ะ แต่น้ำมะพร้าวทำให้ไขสีเหลืองเปลี่ยนเป็นสีขาวค่ะ ผิวสวยอันนี้จริงค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ขาวจั้วเลย พ่อแม่ผิวสองสี บ้านนี้ทานตั้งแต่อายุครรภ์7เดือนค่ะ ทานวันละลูกจนคลอดเลยค่ะ น้องคลอดมาคือไม่มีไขสีเหลืองติดเลย จะมีตรงรักแร้นิดหน่อยค่ะ

อ๋อคะ ขอบคุณคะ