ขอถามหน่อยค่ะ

ดื่มนมตัวนี้ไป4วันวันล่ะกล่องเพิ่งอ่านเจอข้างกล่องว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่ม ขอถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะจะเกิดผลเสียอะไรกังวลค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ที่ไม่ควรดื่มอาจเพราะมีการเติมสารอาหารอื่นๆน อกเหนือจากการบำรุงครรภ์ค่ะ แนะนำแม่ดื่มนมให้หลากหลายค่ะ แต่ทานแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ