ขอถามหน่อยค่ะ

ถ้าประจำเดือนเราขาดแล้วเราไม่กล้าตรวจเลยลองโหลดแอปนี้มาแล้วเราก็ใส่วันที่ประจำเดือนครั้งล่าสุดที่มาแล้วมันบอกว่าเราตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์แล้วมันจริงมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่กล้าตรวจแล้วจะรู้ได้ยังไงอะคะ ปัจจัยที่ทำให้ประจำเดือนเลื่อนมีเยอะมาก บางทีก็อาจเป็นความเครียด ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะว่าท้องหรือไม่ท้องถ้าไม่ตรวจนะ

ต้องตรวจก่อนค่า ใส่วันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเป็นการคำนวณอายุครรภ์ค่ะ ไม่ได้บอกว่าท้องหรือไม่ท้อง ถ้าตรวจแล้วท้อง นั่นแหล่ะค่ะอายุครรภ์...

ไม่มีอะไรน่าเชื่อค่ะ ถ้าคุณไม่ตรวจค่ะ คนเข้าอยากมีลูก เค้าพยายามทุกอย่างค่ะเค้าอยากเกิดก็ให้เค้าเกิดค่ะ

ตรวจค่ะ แอฟนี้ให้ติดตามพัฒนาการเด็ก ไม่ได้มีไว้บอกว่าท้องหรือไม่ท้อง

แอปไม่ได้บอกว่าเราท้องหรือไม่ท้องนะคะที่ตรวจเท่านั้นที่จะบอกได้

ต้องตรวจค่ะ เพราะการที่ประจำเดือนขาดมีหลายสาเหตุค่ะ

มันจะจริงหรือไม่จริง ตอบไม่ได้ค่ะ ถ้าไม่ตรวจ

ไม่กล้าตรวจหรอค่ะ แล้วจะรู้มั้ยค่ะแม่

ไม่กล้าตรวจ เเต่อยากรุ้ งงค่ะเเม่

ต้องตรวจดูค่ะ