ดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลยเพราะอะไรค่ะ

ดืมน้ำเปล่าไม่ได้เลย เป็นเพราะอะไรค่ะดื่มเข้าไปสักพักเวียนหัวแล้วอาเจียนออกค่ะ ดื่มได้แต่น้ำอัดลมน้ำหวาน อันตรายมากไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เบาหวานจะมานะคะ และแก๊สก็ไม่ดีต่อแม่ท้องแน่นอน