สามีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

ดึกๆ เวลาเราทานข้าวเสร็จมักอยากทานของหวานหรือผลไม้ ก็บอกสามี ว่าอยากทาน พอขับรถผ่านร้านผลไม้ สามีรีบบิดหนีร้านผลไม้เลยค่ะ นางบอกกินทั้งวัน เปลืองเงิน ??‍♀️??? ไม่รู้ว่าจะเสียใจหรือขำดี ??

38 ตอบกลับ

เราไม่ค่อยกินหรอกค่ะ ส่วนมากชอบซื้อมากองไว้ คนที่กินคือคุณสามีนั่นแหละค่ะ ตี2ตี3ก็ลุกมานั่งกินมีเท่าไหร่ก็ไม่เหลือค่ะ