สามีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

ดึกๆ เวลาเราทานข้าวเสร็จมักอยากทานของหวานหรือผลไม้ ก็บอกสามี ว่าอยากทาน พอขับรถผ่านร้านผลไม้ สามีรีบบิดหนีร้านผลไม้เลยค่ะ นางบอกกินทั้งวัน เปลืองเงิน ??‍♀️??? ไม่รู้ว่าจะเสียใจหรือขำดี ??

38 ตอบกลับ

สามีบ้านนี้ชอบแหย่ค่ะ ชอบทำเหมือนไม่ให้กิน แต่สุดท้ายก็พาไปซื้ออยู่ดี ก็ลูกเค้าอยู่ในท้องเรา เราชอบอ้างแบบนี้ 555

บ้านนี้ชอบกินน้ำปั่น สามีบางวันซื้อให้ บางวันไม่จอดจร้านางกลัวเราเป็นเบาหวาน บอกให้กินแต่นมนั่นค่อยมีประโยชน์

บ้านนี้ หมอสั่งควบคุมน้ำตาล สามีเข้มมาก จากเมื่อก่อนหาให้ทุกสิ่งที่ขอ เดียวนี้ควบคุมเก่ง จนต้องแอบกิน 5555

แม่บ้านนี้ขัดใจไม่ได้ อยากกินต้องได้กิน แต่เรานึกถึงลูกเสมอนะค่ะว่าควรกินอะไรไม่ควรกินอะไร กินพอประมาน

บ้านนี้เวลาอยากกินก็สั่งสามีอย่างเดียวค่ะ เพราะเขารู้ดีว่าถ้าไม่ซื้อให้เราจะน้อยใจเขามากเลยค่ะ😄😄

บ้านนี้เรื่องนม ผลไม้ ไม่เคยขาดเลยคะ สามีจัดให้ตลอด แต่!!!!ของหวาน น้ำหวาน นี่โดยด่าตลอด ต้องแอบกิน😅

บ้านนี้ของหวานไม่เท่าไร แต่ลูกชิ้นไม่ได้เลย แค่มองก็บ่นแล้ว ต้องแอบไปซื้อมากินนางก็จับได้อีก55555

สามีบ้านนี้ถามตลอดค่ะอยากกินอะไร บางทีไม่อยากกินก็แอบไปซื้อมาให้กินกลัวลูกหิว ใกลๆก็ไปซื้อให้

บ้านนี้เลยค่ะ. เห็นอะไรอยากกินไปหมด สามีขับเลยหมด. แอบน้อยใจอยากร้องให้แต่ก็ยอมรับกินได้ทั้งวัน

5y ago

ใช่ค่ะ สามีบอกเปลืองเงิน 😂😂

ตอนท้องสาบ้านนี้แวะทุกร้านเลยย คลอดน้องมาได้9เดือนละ เจอของกินก็จะแวะซื้อตลอด ไม่ผอมลงสักที 😂

5y ago

นั่นสิคะ เราก็โบกหัวสาไปที บอกว่า ที่บ้านอื่นเขาบำรุง แต่ของตัวเองเห็นอะไรก็ขับรถหนี ไม่รู้จะขำหรือสงสารตัวเองดีค่ะ 55555