ดีใจมากเลยค่ะวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกลูกกลับหัวหัวแล้ว

ดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยตอนเข้าไปในห้องอัลตร้าซาวด์หมอบอกก่อนเลยค่ะถ้าวันนี้ลูกยังไม่กลับหัวรึถ้าหมอหมุนหัวลูกให้แล้วยังไม่กลับหัวอีกก็ต้องนัดผ่าคลอดแล้วนะเราก็กลัว แต่พอหมอซาวด์เท่านั้นค่ะหมอรีบบอกเลยคุณแม่ลูกกลับหัวแล้วเราดีใจน้ำตาจะไหลเลยค่ะ ต้องขอบคุญลูกสาวแม่ขอบคุณคุณหมอด้วยค่ะ ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่มีปาฎิหาริย์ให้ลูกแม่กลับหัวแล้ว ดีใจๆค่ะ

ดีใจมากเลยค่ะวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกลูกกลับหัวหัวแล้ว
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ และเมื่อถึงเวลาขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

เย้ ดีใจด้วยนะคะ