ดีใจจัง❤

ดีใจมากค่ะ เหมือนน้องจะรับรุ้เสียงแม่กับพ่อแล้ว คือพ่อเอามือมาวางบนท้องดิ้นใหย่เลย พ่อพูดด้วยมีเตะตอบรับ ช่วงนี้น้องดิ้นเเรงมากค่ะ แต่ไม่บ่อยนัก ตื่นเช้ามามีเตะปลุกแม่ด้วย เป็นไปได้มั้ยจะได้ลูกผู้ชาย ตื่นเต้นมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นพัฒนาการที่ดีมากค่ะแม่ เมื่ออายุครรภ์เริ่มมากขึ้นทารกก็จะเริ่มเรียนรู้และขยับตัวอย่างต่อเนื่องค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเฉพาะเด็กผู้ชายนะคะ ต้องรอลุ้นเอาตอนอัลตร้าซาวด์ค่า

5y ago

ลุ้นมากค่ะ อยากได้ผู้ชาย 😂😂