แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ย ซาวด์ลูกตอน14+หมอบอกน่าจะได้ผู้ชายพอมาซาวด์18+6บอกได้ลูกสาวดีใจมาก

ดีใจที่สุด

2 ตอบกลับ

เพศน้องจะชัดขึ้นค่ะ 18w ยินดีด้วยนะคะ🥰

น้องยังเล็กอยู่ผลเลยไม่ 100% ค่ะ

1y ago

แต่รอบนี้หมอบอกชัวร์ว่าได้ลูกสาว ตอนแรกใจแป่วว่าได้ลูกชาย