ท้องแรก 18วีค

ป้าหมอ บอก ญ นะแม่ ดีใจที่สุด

ท้องแรก 18วีค
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ รอลุ้น 21 ธันวาคมนี้จ้า

7mo ago

รอลุ้น 21 ธันวาคม เหมือนกันค่ะแม่

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้รอลุ้นวันที่6จะถึงนี้ใจอยากได้ ผญ

ลูกสาวเหมือนกันเลยค่า ☺️ ทางนี้ ท้องแรก 17 วีค จ้า

แม่ๆดูให้หน่อยว่า ญ/ช คุณแม่ลุ้น ผู้ ญ

บ้านนี้ 18+1 ค่ะ ลูกชายยยย

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🤍🤍

ดีใจด้วยนะคะ😊

ดีใจด้วยนะค่ะ