ไม่ให้คนท้องเลี้ยงลูกแมว?

ดีค่ะแม่ๆ 25 w คือว่าเราเลี้ยงลูกแมวอยู่ 2 ตัวค่ะ แต่คนข้างบ้านบอกว่าคนท้องไม่ให้เลี้ยงแมว เป็นเพราะอะไรเหรอคะ? แต่ทวดเราบอกเลี้ยงได้เพื่อป้องกันผีสางมาทำร้ายลูกในท้อง มันเกี่ยวกันหรือเปล่าคะ?

1 ตอบกลับ

อึแมวมีเชื้อโรคค่ะ

4y ago

ปรกติน้องจะไป อึ/ฉี่ นอกบ้านค่ะ