เส้นที่ท้อง

ดีคะแม่ๆ คนต้องต้องมีเส้นที่ท้องทุกคนมั้ยคะ จะมีตอนช่วงอายุครรภ์เท่าไหน่คะ แม่บ้านนี้ 18+1วีคแล้วไม่เห็นมีเลยคะ เส้นท้องบอกอะไรเราได้มั้ยคะ แล้วคนที่ไม่มีจะเป็นไรมั้ยคะ

เส้นที่ท้อง
66 ตอบกลับ

เส้นสีที่ขึ้นตรงกลางท้อง เป็นแค่การเปลี่ยนแปลงของโฮโมนค่ะ ทำให้เม็ดสีผิวของคุณแม่เข้มข้น ไม่เป็นอันตราย คุณแม่บางคนก็มีบางคนก็ไม่มี

บ้านนี้ 23วีค 3วัน ใม่มีเส้นท้องเลยค่ะ แล้วท้องก็ใม่ค่อยออกด้วย ทุกวันนี้เหมือนคนอ้วนที่อ้วนมากกว่าเดิมเองค่ะ

33w มีเส้นค่ะแต่พึ่งมาสังเกตุเห็นไม่รู้มีมาตอนไหนเพราะตอนแรกก็ไม่มีนะคะขนเล็กๆตอนนี้เห็นชัดแอบยาวด้วย 55555

ของเค้าท้อง 13w5d ขนอ่อนที่ท้องเยอะมาก ขึ้นเส้นไม่แน่ใจว่าเป็นแบบนี้ไหมเหมือนคนอื่นเค้าไหม

บ้านนี้มีตั้งแต่เด็กๆ ก่อนจะแต่งงาน ก่อนจะท้องอีกค่ะ คือเส้นอะไรไม่รู้ค่ะ

ส่วนตัวเราตอนไม่ท้องก้มียุแล้วค่ะ ไม่จำเปนต้องมีทุกคนค่ะ แล้วแต่คนค่ะแม่

เส้นที่ท้องบางคนมีบางคนก็ไม่มีจ้า ไม่มีก็ไม่เป็นไรน่ะไม่ต้องกังวลจ้า

ของเราท้อง1กะท้อง2มีเส้นดำๆๆกลางท้องเเต่ท้อง3ไม่มีค่ะจนคลอดก้อๆม่มี

บ้านนี้เข็มตั้งแต่วีคแรกเลยค่ะตอนนี้20+5วีคแล้วก็ยิ่งเข้มกว่าเดิม

19+6 วีคแล้วคะแม่ เส้นที่ท้องเข้มมาก แล้วก้ไอ่ขนๆมาจากไหนไม่รู้คะ😁