เส้นที่ท้อง

ดีคะแม่ๆ คนต้องต้องมีเส้นที่ท้องทุกคนมั้ยคะ จะมีตอนช่วงอายุครรภ์เท่าไหน่คะ แม่บ้านนี้ 18+1วีคแล้วไม่เห็นมีเลยคะ เส้นท้องบอกอะไรเราได้มั้ยคะ แล้วคนที่ไม่มีจะเป็นไรมั้ยคะ

เส้นที่ท้อง
66 ตอบกลับ

19+6 วีคแล้วคะแม่ เส้นที่ท้องเข้มมาก แล้วก้ไอ่ขนๆมาจากไหนไม่รู้คะ😁