ตุ่มคัน

ดีคะแม่ๆ 24+5 วีคคะท้องแรก มีตุ่มคันแบบนี้กันมั้ยคะ มีคันมากๆเลยคะ เผลอเกาไปหลายครั้ง กลัวท้องจะแตกลายมากเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วทาอะไรเพื่อช่วยให้อาการคันลดลงบ้างคะ

ตุ่มคัน
2 ตอบกลับ

ตอนท้อง 6 week ก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ คาลาไมล์ เอาไม่อยู่ ไปร้านขายยาถามเภสัชยาแก้คันเลยค่ะ ดีกว่าเกาแล้วเสี่ยงแตก

29w คันเหมือนกันค่ะ ใม่มีเม็ด คิดจะคันก็คันมาเฉยๆเลย กลัวแตกเหมือนกันค่ะ