สอบถามหน่อยค่ะ กำลังจะผ่าคลอดเสาร์ที่13 กค นี้แล้ว เห็นพยาบาลแนะนำให้หากางเกงในกระชับหน้าท้องเตรียมไว้ใส่กลับบ้าน แล้วจะเลือกขนาดยังไง

เราไม่รู้ว่าตอนคลอดน้องแล้วพุงจะยุบแค่ไหน ท้องแรกด้วยค่ะ อยากขอคำแนะนำ

1 ตอบกลับ

ใช้เป็นแบบผ้ารัดหน้าท้องที่เป็นตีนตุ๊กแกมั้ยคะ มันเลื่อนปรับความกระชับได้ เราก็ใช้แบบนั้นอยู่