น้องดิ้นดีดิ้นทั้งวันถือว่าดีไหมคะ

ดิ้นแบบดิ้นสามสีทีไม่ถี่แล้วหยุดทิ้งระยะแล้วสักพักดิ้นใหม่เปลี่ยนที่ เหมือนน้องไม่นอนเหมือนตื่นเล่นทั้งอะค่ะมีพักบ้างแล้วก็ดิ้นอีกแต่ไม่ดิ้นถี่ แบบนี้คือน้องแข็งแรงดีหรือว่าอันตรายหรือน้องเป็นอะไรรึป่าวคะ อีก3วันก็ 6 เดือนแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะ ถี่ด้วย ถ้าหยุดดิ้นไป น้องน่าจะนอนค่ะ พอตื่นก็ดิ้นใหม่ น้องแข็งแรงค่ะแม่ น้องดิ้นเก่ง ดีกว่าน้องไม่ดิ้นนะคะแม่

ดิ้นเยอะ ดิ้นเก่ง ปกติค่ะ น้องแข็งแรง ของเราก็ดิ้นเก่งแบบนี้เลยค่ะ 🥰 ถ้าไม่ค่อยดิ้นค่อยน่าห่วงค่ะ

เป็นกังวลเหมือนกันคะ เพราะดิ้นเก่งมากจนคิดว่ามีอะไรผิดปกติรึเปล่า 🤣

บ้านนี้ก็เป็นคะ ดิ้นเก่งมาก 🥰🥰