น้องดิ้นดีดิ้นทั้งวันถือว่าดีไหมคะ

ดิ้นแบบดิ้นสามสีทีไม่ถี่แล้วหยุดทิ้งระยะแล้วสักพักดิ้นใหม่เปลี่ยนที่ เหมือนน้องไม่นอนเหมือนตื่นเล่นทั้งอะค่ะมีพักบ้างแล้วก็ดิ้นอีกแต่ไม่ดิ้นถี่ แบบนี้คือน้องแข็งแรงดีหรือว่าอันตรายหรือน้องเป็นอะไรรึป่าวคะ อีก3วันก็ 6 เดือนแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นกังวลเหมือนกันคะ เพราะดิ้นเก่งมากจนคิดว่ามีอะไรผิดปกติรึเปล่า 🤣