35วีกแม่บ้านไหนดิ้นเก่งบ้างค่ะ

ดิ้นแต่ตี4ยัน5โมงเย็นเลยค่ะมีอาการปวดๆเหมือนมดลูกบีบตัวบ้าง? ตั้งแต่ท้องก็นอนอย่างเดียวไม่ออกไปเดินเลยค่ะ เพราะง่วงนอนตลอดเวลา พอ35วีกรู้สึกว่าอาการง่วงนอน ตอนกลางวันก็ไม่มีแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สงสัยใกล้อยากออกมาดิ้นข้างนอกแล้ว😁