แม่ๆทีม มกรา 66 มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ ตอนนี้29W ดิ้นทั้งวันเลยคะ

ดิ้นเช้า6โมง ตื่นพร้อมกันเลยกับลูกในท้อง ยาวจน3-4ทุ่ม เรานอนเขาก็นอน แบบนี้คลอดออกมาจะนอนเวลานี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ น้องจะไม่ดิ้นทั้งวันนะคะ มันจะมีเวลาที่น้องหยุดดิ้น ละดิ้นบ้าง ถ้าดิ้นทั้งวันเเบบไม่หยุดแบบนี้ คุณเเม่กินอะไรที่กระตุ้นน้องหรือเปล่าค่ะ ถ้าดิ้นทั้งวันแบบนี้ไม่น่าเป็นไปได้ค่ะ เเม่น่าจะคิดไปเอง

2y ago

ขอโทษทีค่า😂😂😂😂

น้องดิ้น ทั้งวันโดยไม่หยุดเลยหรอ หรือว่ายังไง

2y ago

ดิ้นทุกชม. อะค่ะ แต่ไม่ได้ทั้งชม. 10นาที ดิ้น ห่างไปอีก20 นาที ดิ้น อะไรแบบนี้อะคะ มีช่วงบ่ายที่ดื่มน้ำปั่นอันนั้นเราเข้าใจได้คะ เพราะมันเย็น ที่เหลือก็ปกติคะ 10 20 15 นาที ดิ้นแบบนี้คะ ดิ้นบ้างโก่งตัวบ้าง แล้วก็รู้สึกเหมือนเขาจะหมุนตัวอะคะ ประมาณนี้คะ