ลูกดิ้น

ดิ้นเก่งมากเลยแฝดค่ามีอีกภาพนะเหมือนจะออกมาเองเลย37 weekแล้วจ้า

ลูกดิ้น
144 ตอบกลับ

ต้องการอะไรค่ะ ขาดอะไรหรือเปล่า .... พบจิตแพทย์หน่อยมั้ย

ถ้าในท้องดิ้นขนาดนี้ คลอดมาขอตีก่อนเลย1ที ดิ้นโหดมากค่ะ 😆

หนูอึดอัดแล้วใช่ไหมลูก รอเวลาหน่อยน้า น่ารักมากเจ้าแฝด

เหมือนจะเป็​นคลิป​ต่างประเทศ​หรือป่าวค่ะ เคยดู

แว้บแรก นึกว่าแม่ถ่ายข้อศอก ถ้าไม่อ่านไม่รุ้เลย555

ภาพนี้เปนคริปของฝรั่งในยูทุปน่ะค้ะ เห็นนานแร้วว

บ้านนี้ก้อพุ่งเหมือนกัน แต่ไม่เยอะเท่านี้คร่า

เหมือนเหงานะ ทางบ้านไม่รักหรอคะ😅😅😅

https://youtu.be/9_pwSxHzZOw คลิปนี้ปะคะ คลิปของฝรั่งหนิ

5y ago

ใช่ค่ะ อันเดียวกันเลย

ภาพคลิปของฝรั่งค่ะ เคยเห็นในเน็ต