ลูกดิ้น

ดิ้นเก่งมากเลยแฝดค่ามีอีกภาพนะเหมือนจะออกมาเองเลย37 weekแล้วจ้า

ลูกดิ้น
144 ตอบกลับ

สงสัยน้องจะเล่นกันในท้องอยู่แน่เลยแม่😁

นึกว่าข้อศอก 😂 ดิ้นแรงมากลูก แข็งแรงฝุดๆ

โห คุณแม่ไม่เจ็บหรอคะ ลูกแรงเยอะจัง 😄😄😄

หืมมม แข็งแรงมาก แม่เจ็บแน่ๆเลยลู้กก 😁😂

โอ้โห ขนาดนี้เลยหรอค่ะ เจ็บปวดแทนเลย😅😅

ไปก้อปรูปเค้ามาเพื่อ?

บ้านนี้แฝดเหมือนกันค่ะ 19 w เริ่มตอดเเล้ว

เหมือนท้องจะแตกเลยแม่ เจ็บแทนเลย😅😅

ของเราไม่เคยชัดขนาดนี้ค่ะ แค่นูนๆ

😱😱😱 จะทะลุท้องออกมาเองแล้ววววว 🤣