ลูกดิ้น

ดิ้นเก่งมากเลยแฝดค่ามีอีกภาพนะเหมือนจะออกมาเองเลย37 weekแล้วจ้า

ลูกดิ้น
144 ตอบกลับ

5555คลิปนี้ดูบ่อยมากค่ะแม่แต่ก้อไม่น่าก็อปมาเลยนะค่ะอายแทนเลย😆😆😆😆

4y ago

ใช่เราว่าเขาไม่ได้ท้องหรือป่าวค่ะ

สุดยอดมากเลยค่ะ เราอยากเห็นแบบนี้บ้างจัง ลูกชายเราสายโยก ท้องเบี้ยวไปมาเลย 55555

โหดิ้นเก่งมากเลยค่ะ สงสัยคงซนน่าดูเลย สงสารคุณแม่เลย สู้ๆคะ ขอให้น้องแข็งแรง

ใช่หรอค่ะ คลิปนี้เราเคยแชร์หน้าเฟสอยู่น่ะ คลิปต่างประเทศ ‼️😅

5y ago

สงสัย เวลาของเค้าดิ้นคงถ่ายไม่ทัน เลยยืมของีนอื่นมาก่อน55

นี้มันคลิปฝรั่ง ปัญญาอ่อนอยากมีแต่ไม่มีต้องทำขนาดนี้หรอ เหงาสินะ

4y ago

เราก็ว่าอยู่นะ เพราะเราก็เคยดูอยู่ 😂😂😂

สงสัยคุณแม่ต้องไปพบหมอเกี่ยวกับจิตนะคะ..ดูสับสน...ลองไปย้อนดูโพสดูแปลกๆ...

แม่เอารูปในคลิปอื่นมาลงจริงไหมคะ ถ้าจริงลบเถอะค่ะ ไม่น่ารักเลย

โอ้..!!น้องแข็งแรงดีจัง ถึงจะเจ็บแต่ก้อมีความสุขน่ะ😀ใช่ไหมจ่ะคุนแม่

ว้าว !!!ลูกอย่าดิ้นแรง😲😲😲 คุณแม่เจ็บนะค่ะคงอยากจะออกมาแล้ว5555+++

สรุปรุปเป็นของคนอื่นหรา แต่ถ้าดิ้นขนาดนี้ก็แอบกลัวนะเนี๊ยย