19w6D

ดิ้นเก่งตั้งแต่15-16วีครู้สึกตลอดเลยยิ่งจะ20วีคยิ่งดิ้นแรงมากแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ ☺️?

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน17วีคจ้า ตอด15วีค ตอนนี้28+5 เเรงเยอะมาก ชอบให้จับตัวด้วยไม่หวงตัวเลยค่ะ5555

4y ago

จ้า เช้าเที่ยงเย็น เลยจ้า ยิ่งตอนดึกๆนี่บ่อยจ้า