23w+6เเล้วค่ะลูกดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

ดิ้นจนปวดท้องหน่วงๆ เเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

23w+6เเล้วค่ะลูกดิ้นเก่งมากเลยค่ะ
7 ตอบกลับ

26w+6 ดิ้นเหมือนเล่นเทมโบลีนในท้องแม่เลยคะ คนโบราณบอกว่าเด็กชายจะดิ้นเยอะกว่าเด็กหญิงคะ

เป็นจ้าเเม่ ตอนนี้26วีค6วัน เเรงมากก

ดิ้นจนหัวเราะค่ะแม่ จักกะจี้ 😂😂

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ​ บ้านนี้​ 27+3​

5y ago

ใช่ค่ะใหญ่มากจนบางทีคิดว่าลูกแฝด

ท้องใหญ่จังเลยคุณแม่😊

บ้านนี้เหมือนกัน27weeks

เป็นเหมือนกันค่ะ