กังวลใจ

19 สัปดาห์เเล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้น คุณเเม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะ พอดีครรภ์เเรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

หนูก่ไม่ตอดหรือดิ้นคะ ท้องได้ 19 สัปดาห์เหมือนกัน เปนคนหน้าท้องหนาคะ เเอบกังวล

ถ้าคุณแม่หน้าท้องค่อนข้างหนา จะรู้สึกได้ยากและช้าหน่อยนะคะ

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำเเนะนำน่ะคะ