รังสีเอกซเรย์

ดิฉันเป็นเจ้าหน้าที่ รพ.แห่งหนึ่ง ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ วันนั่นดิฉันไม่ได้ยินเจ้าหน้าที่เอกซเรย์กซเรย์บอก ดิฉันอยู่ห่างประมาณ 4-5 เมตร จะเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำงานที่ รพ.อยู่แล้ว แนะนำให้ถามหมอโดยตรงเลยค่ะจะได้คำตอบที่ถูกต้องและชัดเจนที่สุด