ตั้งครรภ์10สัปดาห์ปวดหัว4-5วัน

คุณแม่ท่านไหนเคยปวดหัวขณะตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ปวดมาก4-5วันแล้ว ไป รพ แล้ว ได้ยาพารามาคะ แต่มันปวดไม่หายเลยขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์10สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เราปวดหัวทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่ 8 สัปดาห์จนตอนนี้เกือบ 13 สัปดาห์ แต่ปวดไม่มากค่ะ ปวดแบบรำคาญ ปวดเรื่อยๆ เป็นหนักๆตอนตื่นใหม่ๆค่ะ 🥲 ถ้าปวดมาก แม่ลองกินยาแล้วนอนพักเยอะๆนะคะ แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้น ลองไปหาหมออีกรอบค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะ แต่แม่พักผ่อนถือว่าเยอะอยู่นะคะ ท้องนี้แพ้หนัก เพลีย ไม่อยากทำอะไรเลย กลางวันก็นอนพัก1-2 ชม กลางคืน 3-4ทุ่มก็หลับแล้วคะ แต่เรื่องปวดหัวปวดทุกวันตั้งแต่9สัปดาห์ ไปหาหมอ หมอบอกให้กินยาพาราและพักผ่อนคะ